(untitled) - Trần, Đăng Thạch (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu một phương pháp điểm trong có độ phức tạp đa thức tức thuật toán có thời gian tính toán phụ thuộc theo đa thức vào cỡ bài toán. Từ đó thấy được tầm quan trọng và khả năng ứng dụng của quy hoạch tuyến tính trong kinh tế và nhiều lĩnh vực khác.
Keywords: Linear programming,Lập trình tuyến tính,Algebras, linear,Đại số, tuyến tính