(untitled) - Nguyễn, Vũ Trâm Anh (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của đề tài là phân tích kênh tiêu thụ sản phẩm bưởi Năm Roi từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả tiêu thụ và phát triển bưởi Năm Roi Bình Minh Vĩnh Long
Keywords: Business administration,Quản trị kinh doanh; Grapefruits,Bưởi