(untitled) - Trang, Văn Dể (Cần Thơ,Cần Thơ, 2009)
Luận văn chủ yếu tham khảo các kết quả nghiên cứu về nhóm con tối đại và chứng minh một cách rõ ràng và chi tiết các giả thuyết: (1) cho D là vành chia và M là nhóm con tồi đại của D*, cho D là vành chia và M là nhóm con tồi đại luỹ linh của D*, cho D là vành chia và M là nhóm con tồi đại giải được của D*.
Keywords: Maximal subgroups,Vành chia,Phân nhóm tối đa,Division rings