(untitled) - Bùi, Thế Dũng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nhằm ứng dụng các phương pháp tính toán lý thuyết để xác định độ âm điện tuyệt đối, độ cứng tuyệt đối và các đại lượng có liên quan để khảo sát tính chọn lựa có vị trí phản ứng của phản ứng cộng gốc tự do vào nối đôi. Dùng chương trình Pythia về mạng nơ-ron để tính toán tỉ lệ sản phẩm cộng gốc tự do vào hai nguyên tử carbon của nối carbon-carbon.
Keywords: Radicals (Chemistry),Free radical reactions,Gốc (Hóa học),Phản ứng gốc tự do