(untitled) - Trần, Ngọc Nhân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu phân tích thực trạng tình hình cung cấp các dịch vụ của Vietinbank tại khu vực Vĩnh Long Cần Thơ, và đánh giá mức độ hài lòng cảu khách hàng với 3 dịch vụ chủ yếu là : dịch vụ cho vay, dịch vụ tiền gửi, dịch vụ thẻ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt đọng ngân hàng