(untitled) - Lê, Hoàng Giang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp thu hút vốn đầu tư góp phần phát triển kinh tế nói chung và phát triển công nghiệp nói riêng của tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Capital investments,Vốn đầu tư