(untitled) - Trần, Lê Đức Thịnh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích đánh giá và đề ra chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp trong thời gian tới.
Keywords: Strategic planning; Kế hoạch chiến lược