(untitled) - Trần, Võ Trinh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài hướng đến: (1) khảo sát cấu trúc, hoạt tính hoá học và một số phản ứng của các tác nhân electrophie tạo ra từ acetylpyridine acetonphenone và dẫn xuất ethanone; (2) khảo sát ảnh hưởng của các phương pháp tính khác nhau đến hoạt tính electrophile; (3) khảo sát ảnh hưởng của dung môi đến hoạt tính electrophile.
Keywords: Reaction mechanisms (Chemistry),Quantum chemistry,Phản ứng hoá học,Cơ chế phản ứng (Hóa học),Hóa học lượng tử,Chemical reactions