Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định nhiệt trở suất của đất đá phục vụ cho các công trình ngầm : - Lê, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu các kỹ thuật và quy trình đo đạc tham số nhiệt trở suất trên thế giới, áp dụng vào điều kiện thực tế của Việt Nam, trên cơ sở đó, đề xuất quy trình xác định nhiệt trở suất của đất đá nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và độ chính xác của phép toán.