Giải pháp thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2011 - 2020 : - Trang, Minh Trực (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Phân tích thực trạng thu hút vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2006-2010. Đồng thời đưa ra những giải pháp để thu hút và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2011-2020