(untitled) - Trang, Minh Trực (Cần Thơ, 2009)
Phân tích thực trạng thu hút vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2006-2010. Đồng thời đưa ra những giải pháp để thu hút và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2011-2020
Keywords: Investment, capital formation, speculation,Đầu tư, vốn hình thành, đầu cơ