(untitled) - Nguyễn, Ngọc Huy (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu được thực hiện thông qua phỏng vấn những hộ trồng bưởi Năm Roi tại hợp tác xã Mỹ Hoà, huyện Bình Minh, Vĩnh Long và hộ trồng vú sữa Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền Giang
Keywords: Brand name products,Trademarks,Thương hiệu sản phẩm,Thương hiệu