(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Căn cứ vào hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sữa đổi, bổ sung theo Nghị quyết 51/2001/QĐ10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khoá X, kỳ họp thứ 10. Luật này qui định về quản lý và sử dụng đất đai.
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam