(untitled) - Ngô, Mỹ Nương (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày đề tài về các phương pháp khảo sát địa chất tầng nông mà chủ yếu là hai phương pháp: Phương pháp Radar xuyên đất và phương pháp Ảnh điện 2D.
Keywords: Physical measurements,Phép đo Vật lý