Nghiên cứu sự biến đổi thích nghi của lá thực vật bậc cao vùng Hòn Chông - Hà Tiên : - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích sự đa dạng của các kiểu lá biến đổi để thấy được giá trị thích nghi của thực vật, định danh tên khoa học của các mẫu thực vật thu được.