(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích sự đa dạng của các kiểu lá biến đổi để thấy được giá trị thích nghi của thực vật, định danh tên khoa học của các mẫu thực vật thu được.
Keywords: Sinh thái học thực vật,Plant ecology