Mô hình hóa ô nhiễm không khí do nguồn thải điểm gây ra và xác định độ ổn định khí quyển trong bài toán ô nhiễm không khí - Ứng dụng cho điều kiện Tỉnh Kiên Giang : - Bùi, Quốc Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày về tình hình ô nhiễm không khí nói chung, diễn biến khí hậu địa phương, ...giới thiệu hệ thống thông tin địa lý GIS từ định nghĩa đến dữ liệu và phương pháp Gauss.