(untitled) - Bùi, Quốc Cương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày về tình hình ô nhiễm không khí nói chung, diễn biến khí hậu địa phương, ...giới thiệu hệ thống thông tin địa lý GIS từ định nghĩa đến dữ liệu và phương pháp Gauss.
Keywords: Pollution,Ô nhiễm; Đo lường