Phân lập vi khuẩn có khả năng phân huỷ carbofuran trong đất rẫy rau màu ở Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân lập, định danh vi khuẩn đất phân hủy carbofuran trên rẫy rau màu ở Sóc Trăng và khảo sát khả năng phân hủy carbofuran của vi khuẩn này trong điều kiện phòng thí nghiệm.