Các không gian Sobolev và tích phân chuyển động : - Nguyễn, Chánh Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày các khái niệm cơ bản của giải tích hàm hiện đại, cơ sở của cơ học lượng tử và một số ví dụ cụ thể để chỉ ra rằng toán tử xung lượng không luôn hermitic.