Sử dụng phương pháp ảnh điện 2D và 3D để nghiên cứu môi trường : - Nguyễn, Văn Khởi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày cơ sở vật lý của các phương pháp đo sâu, mặt cắt, ảnh điện 2D và 3D, quy trình đo đạc và ưu khuyết điểm của từng phương pháp.