(untitled) - Lê, Minh Triều (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày một cách có hệ thống một số tính chất của môđun nhân, môđun con nguyên tố của môđun nhân và môđun nhân hữu hạn sinh.
Keywords: Rings (Algebra),Vành (Đại số học)