(untitled) - Trần, Nguyễn Ngọc Dung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về các khái niệm, các nguyên lý cơ bản của lý thuyết tương đối tổng quát, triển khai các tính toán về hình thức luận Vierbein áp dụng cho mô hình thống nhất hấp dẫn - điện từ Kaluza - Klein.
Keywords: Kaluza-Klein theories,Space and time,Lý thuyết Kaluza-Klein,Không gian và thời gian