Phương pháp Ellipsoid giải quy hoạch tuyến tính : - Nguyễn, Hữu Thạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu phương pháp Ellipsoid để giải bài toán quy hoạch tuyến tính và sử dụng phần mềm Mapple để minh hoạ thuật toán với nhiều ví dụ cụ thể.