(untitled) - Nguyễn, Thị Trang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày những kiến thức cơ bản về môđun như: Tích, tổng trực tiếp, hom, tenxơ và một số loại môđun cụ thể.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy