Phân lập và đánh giá khả năng nitrat hóa một số dòng vi khuẩn ở ao nuôi cá tra : - Nguyễn, Thị Châu Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân lập một số dòng vi khuẩn nitrate hóa ở ao nuôi cá tra, đánh giá khả năng oxy hóa ammonia và oxy hóa nitrite của các dòng vi khuẩn phân lập trong phòng thí nghiệm.