Nghiên cứu khả năng ứng dụng của bùn đỏ trong công nghệ Bayer để dùng trong xúc tác Fenton dị thể : - Võ, Ngọc Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu điều chế các mẫu xúc tác cho phản ứng Fenton dị thể lấy nguồn nguyên liệu chính là bùn đỏ, khảo sát và tìm ra các mẫu có hoạt tính xúc tác cao.