(untitled) - Võ, Ngọc Kiều (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu điều chế các mẫu xúc tác cho phản ứng Fenton dị thể lấy nguồn nguyên liệu chính là bùn đỏ, khảo sát và tìm ra các mẫu có hoạt tính xúc tác cao.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa học, vật lý và lý thuyết