Phương pháp tiếp cận đối ngẫu vào tối ưu không trơn : - Lê, Hữu Tám (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu lý thuyết cơ bản về phép tính vi phân trong không gian Banach tùy ý, trình bày một số kết quả nghiên cứu về nguyên lý cực biên của giải tích biến phân trong không gian,...