Các không gian Sobolev và vấn đề giá trị trung bình : - Phan, Thị An Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày cơ sở giải tích hàm, các khái niệm cơ bản về các không gian toán học, không gian Sobolev, những nguyên lí cơ bản của cơ lượng tử đặc biệt chú ý tới các toán tử tọa độ và xung lượng.