Quá trình dừng và ứng dụng: - Trần, Quốc Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày hệ thống các cơ sở lý thuyết của quá trình dừng, trong đó có biểu diễn tuyến tính, sự tồn tại phổ, tính chất ergodic. Xét bài toán dự báo tuyến tính quá trình dừng, đặc biệt quá trình dừng có phổ.