(untitled) - Thái, Thị Phương Mai (Cần Thơ, 2010)
Trình bày khái quát về mô hình Boson tương tác, các toán tử trong mô hình, mô tả chung về các xích nhóm khả dĩ hạ cảm từ nhóm, các toán tử Casimir của các nhóm có mặt trong các xích nhóm hạ cảm và liên quan của chúng đến toán tử Hamilton.
Keywords: Nuclear structure,Interacting boson models,Cấu trúc hạt nhân,Mô hình boson tương tác; Mathematical models,Mô hình toán