Phổ khối lượng trong không-thời gian lớn hơn bốn chiều : - Dương, Văn Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày nguyên lý cơ bản lý thuyết dây làm nền tảng cho việc xét phổ khối lượng. Nghiên cứu về phổ khối lượng của các trạng thái kích thích dây trong dây mở và dây nóng , dây boson và siêu dây,...