Đại số Affine trên các trường : - Trần, Ngọc Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày một cách tương đối hệ thống về đại số Affin trên các trường trong đó đã chứng minh chi tiết định lý về không điểm của Hilbert và định lý chuẩn hóa của Noether.