(untitled) - Phạm, Ngọc Sang (Cần Thơ, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về nhóm ma trận thực và phức, các tính chất tô pô của nhóm ma trận, trình bày về ánh xạ mũ, phương trình vi phân trong nhóm ma trận và nhóm con một tham số.
Keywords: Matrix groups,Đại số học,Algebra,Nhóm tối đa