Bài toán cân bằng mạng giao thông : - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày các kiến thức về tính nửa liên tục, hemi liên tục của ánh xạ đa trị, định nghĩa ánh xạ KKM...Giới thiệu bài toán bất đẳng thức biến phân và tựa biến phân cũng như các định lý về sự tồn tại nghiệm của chúng, xem xét sự mở rộng cân bằng Wardrop và mối quan hệ với nghiệm của bài toán cân bằng mạng giao thông.