Nhập môn đại số Lie và lý thuyết biểu diễn : - Nguyễn, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày các kiến thức về ánh xạ tuyến tính và dạng song tuyến tính, các kiến thức cơ bản về đại số Lie con, ideal và đồng cấu đại số Lie, đại số Lie thương, phép lấy đạo hàm, đại số Lie giải được và lũy linh,...