Nhóm Lie ma trận, đại số Lie ma trận và nhập môn lý thuyết biểu diễn : - Lê, Hồng Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày các khái niệm cùng các kết quả cơ bản về nhóm Lie, đại số Lie và lý thuyết biểu diễn theo cách tiếp cận từ các ma trận