Mô hình Lagrangian tương tác dây trong hình thức luận BRST : - Phạm, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về một số nguyên lý chủ yếu trong hình thức luận BRST, các khái niệm và phương trình cơ bản của các trường Vong, các phiếm hàm trường Dây, các tính toán về biến đổi BRST của trường Dây, quy tắc xây dựng các đại lượng bất biến, về tương tác giữa các Dây,...