Giáo trình bệnh ký sinh trùng gia súc gia cầm - Nguyễn, Hữu Hưng (Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu ký sinh trùng, các bệnh ký sinh trùng. Các loại bệnh do giun sán ký sinh ở gia súc và gia cầm gây ra, những phương pháp chẩn đoán và phòng trị.