Khảo sát hàm lượng một số kim loại nặng trong nước mặt trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng phương pháp AAS và AES - Ứng dụng thiết kế các Mô đun dạy học tích hợp trong chương trình vật lý ở trung học phổ thông : - Phạm, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu, đánh giá mức độ và nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường của một số kim loại nặng có trong nước bằng phương pháp phân tích AAS và AES. Đồng thời cung cấp tài liệu cho giáo viên tham gia tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao ý thức của mọi người về bảo vệ môi trường đặc biệt là những học sinh đang học vật lý THPT.