Ứng dụng phương pháp thăm dò điện để khảo sát nước ngầm tại An Giang : - Trần, Huy Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan cơ sở lý thuyết về phương pháp thăm dò điện, phương pháp dòng điện không đổi, giới thiệu sơ lược về các chương trình xử lý ảnh điện 1D và 2D. Phân tích, xử lý số liệu thu thập, luận giải về các tầng, các đới nước ngầm tại 5 tuyến đo ở tỉnh An Giang.