(untitled) - Phan, Văn Phúc (Cần Thơ, 2010)
Trình bày những khái niệm, những nguyên lý cơ bản về lý thuyết dây, các tính toán về hình thức luận BRST trong lý thuyết dây. Nghiên cứu về mô hình lí thuyết dây không cần các chiều không gian phụ trội, đặc biệt là các loại dây đóng hỗn hợp boson-fermion.
Keywords: Interacting boson-fermion models,Mô hình tương tác boson-Fermion