Chức năng môi trường của rừng tràm (Melaleuca cajuputi) tại Vườn Quốc gia Tràm chim: - Trần, Văn Tạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là điều tra và khảo sát hiện trạng phân bố của rừng tràm tại vườn Quốc gia Tràm chim, khảo sát, đo đạc mật độ, chiều cao và ước lượng sinh khối của cây tràm có mật độ dày và rừng có mật độ thưa. Điều tra, khảo sát hệ động thực vật tại các khu vực nghiên cứu,...