Tìm hiểu cấu trúc và mô phỏng sự cố lò phản ứng nước áp lực hai vòng bằng phần mềm PCTRAN : - Nguyễn, Quang Duy (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về tình hình năng lượng nguyên tử và lò phản ứng hạt nhân, giới thiệu phần mềm mô phỏng PCTRAN và mô phỏng sự cố lò phản ứng nước áp lực 2 vòng bằng phần mềm PCTRAN.