(untitled) - Nguyễn, Quang Duy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về tình hình năng lượng nguyên tử và lò phản ứng hạt nhân, giới thiệu phần mềm mô phỏng PCTRAN và mô phỏng sự cố lò phản ứng nước áp lực 2 vòng bằng phần mềm PCTRAN.
Keywords: Nuclear reactors,Lò phản ứng hạt nhân