(untitled) - Mai, Thị Sum (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn trình bày về lý thuyết mạng tinh thể kim loại, cơ sở ứng suất dư, lý thuyết nhiễu xạ trên mạng tinh thể kim loại.
Keywords: Solid state physics,Vật lý chất rắn