(untitled) - Huỳnh, Ngọc Phượng (Cần Thơ, 2010)
Nội dung chính của luận văn trình bày một số vấn đề cơ bản về nguồn gốc, tính chất vật lý, nguyên nhân cũng như các phương pháp tạo màu và nghiên cứu tâm màu của topaz.
Keywords: Symmetry (Physics),Cấu trúc tương đối (Vật lý học)