Nghiên cứu các yếu tố vi khí hậu và ứng dụng cải thiện môi trường học đường : - Nguyễn, Thị Kim Nhẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát các yếu tố vi khí hậu ảnh hưởng đến cảm giác nhiệt của con người và đề xuất một số phương pháp cải thiện vi khí hậu của trường học nhằm nâng cao chất lượng môi trường học đường.