(untitled) - Nguyễn, Quốc Thanh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về cơ sở lý luận và việc áp dụng tổ hợp phương pháp địa vật lý thông dụng, trình bày kết quả trong việc xử lý và phân tích tài liệu thăm dò điện, đánh giá tính hiệu quả và kiến nghị việc sử dụng các phương pháp trong điều kiện đặc thù ở nước ta.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý